News

 • Congratulations to 1279’s Newest Eagle Scout Henry Nguyễn!

  Dear Chi Lang Parents and Scouts,

  Congratulations to Henry Nguyen for earning his Eagle Award on July 31st! Henry's project was creating a lost-and-found bin that includes a shelf and hanger for his school. Henry currently serves as the Quartermaster of Crew and comes to each meeting and event with a fun and infectious spirit. He is interested in studying computer science and aspires to be accepted into UCLA. Thank you for your hard work Henry, and best of luck.

  Our congratulations go to Truong Dinh, chi Hang, and sister Hillary!
   
  Best Regards,
  Ban Huynh Trưởng Liên Đoàn Chi Lăng
   
  Anh Chị Phụ Huynh và các Đoàn Sinh Thân Mến,

  Chúng tôi, Liên Đoàn Hướng Đạo Chi Lăng 1279 hân hoan chúc mừng em Henry Nguyễn vừa đạt được đẳng cấp Đại Bàng vào ngày 31 tháng Bảy năm 2019 với thiết kế và xây dựng tủ đựng đồ thất lạc với kệ và móc áo cho nhà trường của em.

  Hiện tại, Henry là Quartermaster of Crew của liên đoàn. Với tinh thần trong sáng, lành mạnh, vui tươi, và gần gủi mà em mang đến những buổi hộp của liên đoàn; Henry luôn thu hút và sang sẻ sự tích cực và thâm tình với các đoàn sinh và mọi người. Với đam mê về lỉnh vực Khoa Học Vi Tính, Computer Science, Henry đang mong đợi được chấp nhận là một thành viên mới của trường UCLA.

  Henry! Cám ơn em với những nổ lực, cố gắng, và những giúp đở chân tình của em. Chúng tôi, những người bạn, thân chúc em một tương lai luôn thành đạt, và tương lai sẻ luôn mĩm cười với em cũng như những nụ cười đầm ấm mà em đã và đang mang đến cho chúng tôi.

  Chân Thành Chúc Mừng em Henry, Trưởng Dinh,  chị Hằng, và em gái Hillary!!!

  Thân mến,
  Ban Huynh Trưởng Liên Đoàn Chi Lăng 1279
 • 2019 Fall and 2020 Spring Diversity – Fly-In Visit Programs

  View this email in your browser
  Dear Chi Lang Parents,

  Please note that some best US private & public universities with generosity and large endowment try to diversify the recruitment and offer opportunities to minorities students and 1st-generation students. Vietnamese-origin surely qualifies.

  Among their efforts are the diversity programs which offer a chance to travel to the inviting colleges and stay there for a feel. The applicants only apply for the trips and not yet for admission. All travel-costs and stay are funded without any application engagement.

  Please check directly the list underneath and info for qualification. Usually, the selected few are interviewed (informally during their trip) and offered admission and scholarships (if qualified) later and have also better chance to study without debt for colleges.

  Have a nice day. And Please regarding the below link for more details.

  https://getmetocollege.org/what-colleges-look-for/2019-fall-diversity-visit-programs

  Kính chào quý anh chị Phụ Huynh,

  Một số đại học Hoa Kỳ hang đầu hào phóng cố gắng đa dạng hóa số sinh viên nhập học bằng cách khuyến khích các em gốc dân thiểu số hay thế hệ-đầu-tiên trong gia đình xin học đại học nộp đơn. Người Việt Nam tại Mỹ thường được liệt kê là dân thiểu số.

  Một trong những cố gắng của họ (các đại học) là việc tặng các chuyến đi viếng trường miễn phí với vé máy bay, chi phí di chuyển, bao ăn ở trong vài ngày tại chỗ mà không có bất kỳ đòi hỏi nào nếu đủ điều kiện nào. Người đệ đơn xin chỉ để thăm viếng & tìm hiểu trường.

  Xin vui lòng tham khảo danh sách các trường dưới đây để biết thêm tin tức và điều kiện xin đi. Thông thường, các em được chọn sẽ được ưu tiên nhận dễ dàng hơn sau này nếu nộp đơn sau đó cùng với các học bổng khác nhau nếu đủ điều kiện vì họ thường phỏng vấn các em trong chuyến viếng trường và mời nộp hồ sơ xin nhập học.

  Chúc quý vị một ngày an lành. Xin tham khảo thẳng tin tức tại trang dưới đây:

  https://getmetocollege.org/what-colleges-look-for/2019-fall-diversity-visit-programs

  Best regards,

  Tráng Đoàn CL-1279

  https://www.facebook.com/CL279/
  The content of this email and any attachments are confidential and private property of Lien Doan Chi Lang. They are intended for the named recipient(s) only. If you have received this email by mistake, please inform sender immediately and do not disclose the content to anyone or make copies thereof.
 • Congratulations to Trưởng Linh Nguyễn and Kha Sinh Ben Nguyễn - July 2019

  View this email in your browser
  Dear Chi Lang Parents and Scouts,
  We are extremely proud to announce our newest Summit Award recipient Truong Linh Nguyen, who also is our LD Chi Lang’s 62nd Eagle Award recipient on Feb 2015, and our newest Eagle Scout, Kha Sinh Ben Nguyen!  Their respective Award projects are meaningful and will benefit their recipients for many years to come! 
   
  Trưởng Linh Nguyễn: 
  Congratulations to Truong Linh Nguyen for earning his Summit Award, Venturing's highest honor. Tr. Linh led the construction of recycling bins for his temple, Chua Quan Am, in May. Tr. Linh is currently in his 3rd year studying Kinesiology at Cal State Fullerton all the while balancing his internships and his commitments to Chi Lang as an Assistant Scoutmaster and Lead of the Eagle Committee. It is thanks to his dedication and mentorship that so many of our scouts have been able to attain their Eagle Award.
   
  Kha Sinh Ben Nguyễn:
  Congratulations to Ben Nguyen for earning his Eagle Award. Ben led the building of book stands for Chua Huong Tich in Santa Ana. Ben holds a record number of 139 merit badges earned, a testament to his drive and dedication. He will be attending UC San Diego as a microbiology major this coming school year. He has served as Crew’s Vice President of Communication and a staff member at BSA Camp Fiesta Island. He is a strong advocate for youth leadership and voice and hopes to encourage a culture of autonomy for the scouts in Chi Lang while he serves as a leader.

  Our congratulations to Tr. Linh’s parents, Anh Phi and chi Sương, and to Ben’s family as well, Dr. Tu Nguyen và chị Uyển Diễm, và Anh Koby

  Best Regards,
  Ban Huynh Truong Lien Doan Chi Lang 1279
  Thân Chào Anh Chị Phụ Huynh,

  Chúng tôi, Liên Đoàn Chi Lăng 1279, vui mừng thông báo Trưởng Linh Nguyễn, LĐ Chi Lăng người thứ 62nd thăng cấp Đại Bàng vào Tháng Hai Năm 2015, vừa đạt được Summit Award; và Kha Sinh Ben Nguyễn, thành viên cấp Đại Bàng, mới nhất của Liên Đoàn Chi Lăng 1279.

  Trưởng Linh Nguyễn:
  Chúc mừng Trưởng Linh Nguyễn vừa đạt được danh hiệu Summit Award. Một đẳng thứ cao nhất của ngành Crew. Để đạt  được danh hiệu này, Tr. Linh đã làm một số thùng đựng phế liệu, trong đó phân loại rác và những đồ có thể tái chế, cho ngôi chùa Quan Âm ở thành phố Garden Grove. Tr. Linh hiện tại là sinh viên năm thứ 3 ngành Kinesiology tại trường Cal State Fullerton. Ngoài việc học Linh đã dùng một phần thời gian của mình để phục vụ cho LDHD Chi Lăng. Ở đây, ngoài làm Trưởng cho ngành Thiếu, Tr. Linh phụ trách việc hướng dẫn và truyền thụ kinh nghiệm cho các em đoàn sinh nào muốn đạt được danh hiệu Đại Bàng, danh hiệu cao nhất trong con đường sinh hoạt của một hướng đạo sinh. 
   
  Kha Sinh Ben Nguyễn:
  Chúc mừng Ben Nguyễn vừa đạt được danh hiệu Đại Bàng. Để gặt hái được danh hiệu này Ben đã làm một giá để sách cho ngôi chùa Hương Tích ở thành phố Santa Ana. Ben cũng là người đang giữ kỷ lục khi em đạt được tất cả 139 merit badges. Ben hiện là sinh viên tại UC San Diego. Em sẽ theo học ngành Microbiology niên khóa 2019-2020. Ben cũng đã từng giữ những chức vụ như Crew 's Vice President of communication và là thành viên trong ban huấn luyện tại Camp Fiesta Island. Là một người lãnh đạo trẻ Ben hy vọng sẽ đem tiếng nói của mình khích lệ tinh thần các em đoàn sinh duy trì truyền thống tự chủ của hướng đạo trong LDHD Chi Lăng.  

  BHT xin thay mặt gia đình LDHD Chi Lang 1279 chúc mừng gia đình Tr. Linh, bố mẹ là Anh Phi và chị Sương; và chúc mừng bố mẹ Ben, Bác Sĩ Tú và chị Uyển Diễm, và anh trai Koby.
   
  Thân mến,
  Ban Huynh Trưởng Liên Đoàn Chi Lăng 1279
  Trưởng Linh Nguyễn:
  Kha Sinh Ben Nguyễn:
  The content of this email and any attachments are confidential and private property of Lien Doan Chi Lang. They are intended for the named recipient(s) only. If you have received this email by mistake, please inform sender immediately and do not disclose the content to anyone or make copies thereof.

 • Congratulations to 1279’s Newest Eagle Scout Douglas Dinh - 05/2019


  View this email in your browser
  Dear Chi Lang Parents and Scouts,
  We are very proud to announce our newest Eagle Scout, Douglas Dinh!  For his Eagle project, Douglas led a team to build 25 prayer book-holder stands for his Buddhist temple. In addition, he successfully passed a 40 minutes interview with OCBSA’s Eagle Board of Review.

  Douglas has been a Scout since 2008. Currently he serves as a Merit Badge counselor and is a member of the Aquatics Division at Camp Fiesta.  He also volunteers his time as one of Chi Lang 1279’s advancement advisors.

  We are extremely proud of Douglas’s achievement and grateful for his time and efforts to guide the younger scouts.  Douglas will be attending UC Riverside this fall majoring in Biology . Congratulations Douglas and to his parents Anh Chinh, Chi Lan, and big brother Anthony!!!
  Anh Chị Phụ Huynh và các Đoàn Sinh Thân Mến,

  Chúng tôi, Liên Đoàn Hướng Đạo Chi Lăng 1279 hân hoan chúc mừng em Douglas Dinh vừa đạt được đẳng cấp Đại Bàng với thiết kế và xây dựng 25 kệ để kinh cầu nguyện cho nhà chùa. Em Douglas cũng đã xuất sắc thông qua 40 phút phỏng vấn với OCBSA’s Eagle Board of Review. 

  Em Douglas bắt đầu hành trình Hướng Đạo của mình từ năm 2008. Hiện tại, Douglas là một trong liên đoàn cố vấn cho chương trình Merit Badge; và em cũng là thàng viên tích cực của Aquatics Division tại Camp Fiesta. 

  Chúng tôi cũng thành thật vui mừng là em Douglas, thông qua những kinh nghiệm và những kỷ năng của mình, tiếp tục hướng dẫn cho các đoàn sinh và liên đoàn trong những trải ngiệm thử thách.  

  Mùa Thu này, em Douglas sẻ tiếp tục con đường học vấn của mình với UC Riverside trong nghành Sinh Vật Học. Chúng tôi luôn tin tưởng là Douglas sẻ tiếp tục tỏa sáng trên những thử thách ở tương lai của em.

  Chân Thành Chúc Mừng em Douglas, Anh Chinh, Chi Lan, và anh trai Anthony!!!
  Best Regards,
  Ban Huynh Truong Lien Doan Chi Lang 1279
  The content of this email and any attachments are confidential and private property of Lien Doan Chi Lang. They are intended for the named recipient(s) only. If you have received this email by mistake, please inform sender immediately and do not disclose the content to anyone or make copies thereof.
  Copyright © 2019 LĐHĐ Chi Lăng 1279, All rights reserved.
  You are receiving this email because you opted in via our website.

  Our mailing address is:
  Ban Đại Diện Phụ Huynh LĐHĐ Chi Lăng 1279
  na
  na, CA na

  Add us to your address book


  Want to change how you receive these emails?
  You can update your preferences or unsubscribe from this list.

  Email Marketing Powered by Mailchimp
 • Congratulations to Brian Lê - Mar 2019  View this email in your browser
  Dear Chi Lang Parents,
  LDHD Chi Lang 1279 is proud to announce our newest Eagle Scout, Brian Le!  Brian earned his Eagle Award for building a scaffolding for dragon fruit cacti for a Santa Ana nunnery. His future plans include studying biomedical engineering as well as serving the rest of his time in Kha/Thanh as Crew President. Brian is a deep thinker and a leader who often quickly steps up to meet new challenges.  

  Congratulations Brian!  We hope your time in Chi Lang has prepared you to achieve your future aspirations.  We know as you continue your scouting journey with Chi Lang,  you will be an inspiration for many younger scouts! 

  Our congratulations also go to Brian’s parents, Truong Hoang Le, chi Nga, and sister Katherine! 
  Best Regards,
  Ban Huynh Truong Lien Doan Chi Lang 1279
  Thân Chào Anh Chị Phụ Huynh,

  Chúng tôi, Liên Đoàn Chi Lăng 1279, vui mừng thông báo em Brian Lê vừa đạt được đẳng cấp Đại Bàng với thiết kế mới và xây dựng giàn Thanh Long cho Nữ Tu Viện Santa Ana. 

  Trong tương lai, Brian sẽ theo đuổi ước mơ của em trong nghành Kỷ Sư Y Học. Với những suy nghỉ cặn kẻ và sâu sắc, Brian luôn là một người lãnh đạo tiên tiến, không ngại khó khăn, và luôn luôn tiên phong vượt qua những thử thách cùng các anh em đoàn sinh.

  Chúng tôi cũng rất vui mừng là Brian sẽ tiếp tục hành trình Hướng Đạo với Chi Lăng 1279. Brian giành thời gian để tiếp bước con đường Hướng Đạo với vai trò là người Lãnh Đạo của nhóm Kha/Thanh LĐ Chi Lăng 1279. Brian là tấm gương sáng, là ánh đuốc, và là động lực cho các em, Ấu, Thiếu, Kha, và Thanh.

  Chúc Mừng em Brian! Chúng tôi hy vọng, thông qua những hoạt động và trải nghiệm với LĐ Chi Lăng 1279, Brian rút tỉa được những kinh nghiệm thực tiển và sẽ là nền tảng vửng chắc cho các thành công lớn hơn trên những thử thách ở tương lai.

  Chân Thành Chúc Mừng gia đình của Brian, Trưởng Hoàng Lê, Chị Nga, và Chị Katherine!

  Thân mến,
  Ban Huynh Trưởng Liên Đoàn Chi Lăng 1279
  The content of this email and any attachments are confidential and private property of Lien Doan Chi Lang. They are intended for the named recipient(s) only. If you have received this email by mistake, please inform sender immediately and do not disclose the content to anyone or make copies thereof.
  Copyright © 2019 LĐHĐ Chi Lăng 1279, All rights reserved.
  You are receiving this email because you opted in via our website.

  Our mailing address is:
  Ban Đại Diện Phụ Huynh LĐHĐ Chi Lăng 1279
  na
  na, CA na

  Add us to your address book


  Want to change how you receive these emails?
  You can update your preferences or unsubscribe from this list.

  Email Marketing Powered by Mailchimp